VINEXAD – Đối tác xúc tiến thương mại toàn cầu

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam.

Sau 40 năm họat động trên thị trường Việt Nam,  một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới, với sức mạnh về kinh nghiệm, nguồn nhân lực trẻ, tính chuyên nghiệp, VINEXAD đã khẳng định vị thế là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành Quảng cáo, Truyền thông, Triển lãm Sự kiện và Xúc tiến Thương mại Quốc tế.

Hình ảnh công ty VINEXAD

Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngòai nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ - triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.

  • VINEXAD là thành viên hiệp hội Triển lãm – Hội nghị Châu Á AFECA.
  • Đối tác liên doanh Quảng cáo Công nghệ cao Vinexad JC Decaux (Công hòa Pháp)
  • Là đối tác hợp tác chặt chẽ và lâu dài với các tổ chức xúc tiến thương mại lớn trên toàn thế giới như: CCPIT (Trung Quốc), KOTRA (Hàn Quốc), MATRADE (Malayxia), HKTDC (Hồng Kông), GTZ (Đức) , NAFED (Indonexia), TDAP (Pakistan), ITPO (Ấn Độ), DEP (Thái Lan)….
  • Là đối tác của các nhà tổ chức triển lãm Quốc tế như: ADSALES (Hồng Kông), CHAN CHAO (Đài Loan), COEX (Hàn Quốc), IIR Exhibition, CEMS (Singapore).

LĨNH VỰC KINH DOANH

Tổ chức hội chợ - triển lãm hội nghị và các sự kiện hàng đầu Việt Nam

Xây dựng, thực hiện chương trình quảng cáotrên mọi hình thức:

Truyền thông - PR - Marketing

Du lịch lữ hành và khai thác M.I.C.E

Bất động sản và văn phòng cho thuê